Giới Thiệu

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ, ý thức được vai tròt những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, Cửa hàng Khương beauty kinh dòng sản phẩm nước sơn móng tay đầu tiên với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Với bề dầy kinh nghiệm,  Khương beauty tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước sơn móng tay tốt nhất tại Việt Nam.

Theo đà phát triển chung của nền kinh tế thị trường và theo nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, chúng tôi quyết định thành lập và cung cấp những dòng sản phẩm chuyên dùng làm móng với thương hiệu kềm Bali, kềm Nghĩa được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm  Đặc biệt, những thương hiệu sản phẩm chăm sóc da, tóc.. đã có mặt trên thị trường các nước như: Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp và một số nước Châu Âu. 

Sản phẩm chính:  Mỹ phẩm, phụ liệu tóc và kinh doanh các mặt hàng chuyên dụng làm đẹp cho Nail, tóc, body… 

Sản phẩm phụ liệu Nails: dũa móng, kéo cắt tóc, kéo tỉa lông mày, nhíp, dép mousse, gác ngón, sủi da, chấm bi, nước rửa tay,  và các dụng cụ hỗ trợ cho việc làm móng.
HOTLINE : 0909260264