Chăm sóc móng tay hoàn hảo

Bạn không còn phải dành dụm cho những biện pháp chămsóc móng đắt tiền và tốn hàng giờ đợi ở những salon làm đẹp để có một bàn taynhư ý.

Dànhmột chút thời gian vừa nghe nhạc vừa đọc những bước sau đây để có một bộ móngtay như ý. Những bước này sẽ có hiệu quả với bản thân bạn ngay ở nhà!

1. Chuẩn bị

Trước khi bắt đầu, hãy chuẩn bị tất cả những vật dụng cần thiết cho một quá trình chăm

sóc bàn tay của bạn. Điều này rất quan trọng vì không bai muốn làm hỏng những móngtay rực rỡ với màu sơn đầy tươi sáng của mình. Việc quan trọng tiếp theo làkiểm tra xem liệu nước sơn móng tay của bạn có đang ở trong một tình trạng ổnđịnh hay không. Trước khi bắt đầu, chuẩn bị một vài thứ bạn sẽ cần cho việcchăm sóc như sau:

-Ánh sáng thích hợp 

-Nước tẩy sơn móng

-Bông

-Kìm bấm và vật lấy chất bẩn dưới da và móng

-Giũa móng tay bốn mặt

-Một bát nước ấm

 

2. Làm sạch móng

Nhẹ nhàng tẩy màu móng tay của bạn với loại nước tẩy sơn móng không chứa aceton vớibông.

 

3. Chuẩn bị cho việc ngâm tay

Chuẩn bị một bát nước ấm và để cho tay bạn đượcngâm trong đó một cách hoàn toàn thoải mái và thư thái. Trước khi ngâm, massagetay với .

nước rửa tay. Bạn có thể làm cho móng tay mình thoải mái hơn với việc thêm vào muốihoặc dầu có hương thơm vào nước và ngân tay bạn trong đó tầm 10 phút.

 

4. Loại bỏ biểu bì

Sử dụng loại kem có tác dụng loại bỏ biểu bì trên da xung quanh móng và nhẹ nhàngkéo chúng cùng da thừa khi da bạn vẫn còn mềm và mỏng. Không cắt lớp biểu bìđi, sử dụng loại que loải bỏ biểu bì bằng inox để kéo bỏ lớp biểu bì thừa ra vàchăm sóc cho móng tay.

 

 5. Tạo nên hình dáng thích hợp cho móng tay

Sử dụng giũa móng tay 4 mặt để tạo nên hình dáng thích hợp cho móng và có sự chămsóc sao cho móng khỏe mạnh nhất. Đây là sự đầu tư hiệu quả bởi vì nó là chìakhóa để tạo nên một bộ móng tay như ý. Các mặt của giũa móng tay được đánh sốnhên bạn sẽ biết phải sử dụng mặt nào và những bước sử dụng thế nào. Bắt đầuvới mặt đầu tiên của giũa, tạo cho chúng hình dáng như mong muốn. Tiếp theo làba bước với ba mặt còn lại để làm sáng và bóng bề mặt của móng và mang đến mộtdiện mạo hoàn chỉnh và tuyệt nhất.

 

6. Giữ ẩm

Khi bạn đã hoàn thành việc ngâm và giũa móng cũng như là loại bỏ biểu bì, massagedầu biểu bì hay loại nước thơm sử dụng cho tay với sự di chuyển tuần hoàn. Mộtcách massage hoàn toàn thư giãn, thoải mái sẽ giúp điều hòa máu tốt hơn, cungcấp cho da sự giữ ẩm hợp lý. Kết quả là, móng tay của bạn sẽ khỏe, mềm và lộnglẫy hơn. 

7. Sử dụng sơn móng tay

Bâygiờ thì móng tay của bạn đã mượt và hoàn hảo rồi, bạn có thể tạo nên vẻ đẹp tựnhiên uyệt vời chỉ bằng cách thay áo cho móng thôi. Nếu bạn muốn màu sắc quyếnrũ và bóng bẩy, hãy chọn loại sơn yêu thích có chất lượng. Đầu tiên, loại bỏnhững chất dầu còn đọng lại trên tay. 

 

Thêm một lớp sơn lót ở dưới cùng sau đó là hai hớp sơn móng tay với màu yêu thíchrất thời trang của bạn. Khi sơn móng tay, sẽ tốt hơn khi bắt đầu ở phần giữa.Để đạt được kết quả cao nhất, luôn để lớp sơn lót đầu tiên khô trước khi đếnlớp sơn tiếp theo.

HOTLINE : 0909260264